ข้อดีของการมีทาวน์โฮม ที่ไม่ควรมองข้าม

ปัจจุบันนั้น มีประเภทของที่พักอาศัย มีมากมายหลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นคือ ทาวน์โฮม ที่สามารถอำนวยนความสะดวกแก่ทุกคนที่กำลังเลือกซื้อบ้าน พบกับข้อดีของ ทาวน์โฮม ที่ทุกคนต้องรู้และต้องมีไว้ครอบครอง

 

เทคนิคการแต่งห้องแคบๆให้ดูกว้าง

หลายครั้งเวลาที่เราเห็นภาพการตกแต่งห้องสวยๆในหนังสือ แต่ติดที่ห้องหรือที่เราอยู่มันแคบ มีพื้นที่นิดเดียว ไอเดียแต่งห้องนอนแจ่ม ๆ ที่จะทำให้ห้องนอนเล็ก ๆ ของคุณดูกว้างขวางขึ้นโดยไม่ต้องต่อเติม ด้วยไอเดียแต่งห้องนอนเล็กให้ดูกว้างแบบประหยัดงบ

 

พร้อมแล้ว  เปิดให้บริการเดินรถไฟฟ้าเชื่อมต่อ 1 สถานี จากบางซื่อ ถึง เตาปูน สิงหาคม นี้

 

 

การตรวจรับบ้าน ถือเป็นปราการด่านสุดท้ายที่เจ้าของบ้านใหม่ไม่ควรละเลย   เพื่อให้เจ้าของบ้านไม่ต้องมานั่งปวดหัวภายหลังควรตรวจเช็คให้ดี เพราะฉะนั้นเราควรตรวจให้ละเอียดว่ามีส่วนไหนควรซ่อม ควรปรับปรุงใหม่ก่อนที่จะโอน 

4 ข้อการ ออกแบบห้องน้ำให้ดูกว้างสบาย  

โดยปกติการออกแบบห้องน้ำ ทั้งบ้านเรือนทั่วไป บ้านจัดสรร หรือภายในคอนโดมิเนียม นิยมออกแบบให้มีพื้นที่ขนาดเล็ก 5  วิธี มาช่วยแก้ปัญหาห้องน้ำแคบกัน

 

5 วิธี ดูแลบ้านหน้าฝน

บ้านที่ต้องเจอกับความชื้นทุก ๆ วัน อาจก่อให้เกิดเชื้อรา เกิดรอยดำไม่สวยงาม ยิ่งบ้านไหนมีรอยร้าว หลังคารั่วซึม ท่อน้ำตัน ยิ่งเสี่ยงต่อการเกิดความเสียหาย 

 

บ้านเมื่ออยู่ไปนานๆ ย่อมเกิดการเสื่อมโทรมเป็นธรรมดา แต่ถ้าหากว่าเราสามารถหาเวลาหมั่นสังเกตและดูแลส่วนต่างๆ ของบ้านให้ดีก่อนที่จะเสื่อมโทรมไปคุณก็จะสามารถคงทนสภาพของบ้านให้อยู่นานขึ้นได้ ดังนั้นวันนี้เรามาดูกันครับว่ามีจุดไหนของบ้านบ้างที่ควรจะดูแลในขณะที่หลายๆ คนมักจะมองข้ามไป

สำหรับคนที่กำลังจะเตรียมตัวขนข้าวของย้ายเข้าไปสู่บ้านหลังใหม่ นอกจากจะต้องใส่ใจกับการแยกประเภทและเรื่องขนย้ายแล้ว การจัดบ้านใหม่ให้เรียบร้อยก็เป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่สร้างความปวดหัวให้ได้เหมือนกัน

 

------ ดูเพิ่มเติม --------

อาคารพาณิชย์
คอนโดมิดเนียม
โซเชียลมีเดีย
ติดต่อเรา

บริษัท วิชั่น สมาร์ท ซิตี้ จำกัด
114 ซอยศูนย์การค้าแฮปปี้เเลนด์2
ถนนลาดพร้าว เเขวงคลองจั่น
เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
02-5715225